Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Yoobao Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

 Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Yoobao Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường đang có vô số loại sạc pin dự phòng đang được bán rộng rãi. Trông đó có sạc dự phòng Yoobao đang cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng do chất lượng tốt với đa dạng kiểu dáng. Nhưng gần đây sạc dự phòng Yoobao đang bị những ý kiến tiêu cực từ người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm.

Qua một thời gian tìm hiểu thì mới biết được hiện đang có rất nhiều nguồn sạc dự phòng Yoobao giả kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường với dung tích cao với giá cả cực rẻ hướng đến lượng khách hàng thu nhập thấp và đánh vào tâm lý ham rẻ không tìm hiểu kỹ nguồn gốc của người tiêu dùng, nhưng sau một thời gain sử dụng lại có những phản hồi tiêu cực về chất lượng sản phẩm. Để có thể giúp người dùng có thể lựa chọn cho mình một sạc pin dự phòng tốt chất lượng thì dưới đây minhsacpin xin chia sẽ một số cách phân biệt sạc dựu phòng yoobao chính hãng.

 Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Yoobao Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Yoobao Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay

  1. Phân biệt sạc dự phòng yoobao chính hãng bằng cách cào lớp bạc trên team chống hàng giả.

Hầu hết trên thân hộp của sản phẩm sạc dự phòng yoobao luôn có in tem chống hàng giả với các số seri từ nhà phân phối. Sử dụng số seri  dưới lóp bạc trên tem chống hàng giả của sản phẩm để nhập dãy số đó vào website của yoobao. Nếu như mã số đó trả về kết quả đã xác nhận 1 lần thì đó là sạc dự phòng yoobao chính hãng, ngươc lại nếu như trả về kết quả được xác nhận nhiều lần thì đó là hàng nhái.

  1. Cách phân biệt sạc dự phòng yoobao chính hãng bằng cách thông thường

Để phân biệt sạc dự phòng chính hãng không chỉ có cách kiểm tra số seri mà chúng ta có thể tự kiểm tra bằng mắt thường. Nếu kiểm tra bằng mắt thường thì các bạn có thể thấy được sự khác nhau rõ nét giữa sạc dự phòng yoobao chính hãng với hàng nhái kiểu dáng thiết kế của sản phẩm, đường nét thiết kế của hàng chính hãng thì luôn sắc sảo chắc chắn còn hàng nhái thì ngược lại.

  1. Phân biệt sản phẩm sạc dự phòng yoobao chính hãng thế hệ quốc tế và nội địa

Nhãn hiệu sạc dự phòng Yoobao đã và đang được phân phối rộng rãi trên nhiều nước khác nhau, và một trong số các nước đó có Việt Nam. Nhưng do vị trí địa lý giáp với Trung Quốc nên trong số các dòng sản phẩm yoobao chính hãng tại Việt nam còn lẫn các dòng sản phẩm nội địa từ Trung Quốc. Công ty tại Việt Nam được ủy quyền phân phối sản phẩm sạc dự phòng yoobao chính hãng  là công ty Nam Thành.

Ở đây chúng ta cũng có thể sử dụng số seri BH trên dòng sản phẩm để phân biệt sạc dự phòng chính hãng ở thị trường trong nước.

Vào website của yoobao gõ số seri bh và Thực hiện theo chỉ dẫn để kiểm tra. Nếu nhận được thông báo sản phẩm yoobao được phân phối bởi công ty Nam Thành thì đây là hàng chính hãng thế hệ quốc tê.

Ngoài ra các bạn còn có thể phân biệt sạc dự phòng yoobao quốc tế bằng cách quan sát các dòng chữ in bên ngoài sản phẩm, vì đa số các dòng sạc dự phòng yoobao chính hãng thế hệ quốc tế thương thì các thông số kỹ thuật hay chỉ dẫn đều là chữ tiếng anh và được phân phối trực tiếp từ công ty Nam Thành, còn đối với các dòng sạc pin dự phòng yoobao nội địa thì thường là tiếng Trung Quốc, không có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng kém.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sạc dự phòng yoobao không phải là hàng chính hãng được bán tràn lan, chúng có kiểu dáng  bao bì giống hệt hàng chính hãng. Đa số những sản phẩm này thường đa phần bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất nên được bán ra với giá rất rẻ và được các chủ kinh doanh phân phối tại Việt Nam. Những sản phẩm này thì thường không có xuất xứ rõ ràng, chất lượng kém nguy cơ xảy ra cháy nổ là rất cao. Do đó trước khi mua sản phẩm các bạn cần chú ý xem xét thật kỹ nguồn gốc xuất xứ, hay tem bảo hành của sản phẩm.

Qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm được nhiều cách phân biệt sạc dự phòng yoobao chính hãng để có thể lựa chon cho mình một sản phẩm sạc dự phòng chính hãng bảo đảm chất lượng cũng như an toàn hơn khi sử dụng

Các từ khóa liên quan:

  • cách phân biệt sạc dự phòng yoobao chính hãng
  • cach phan biet sac du phong yoobao chinh hang
  • nhận biết sạc dự phòng yoobao chính hãng chính xác nhất hiện nay
  • Sạc dự phòng yoobao chính hãng

Nội dung chủ yếu của bài viết là: “Cách Phân Biệt Sạc Dự Phòng Yoobao Chính Hãng Chính Xác Nhất Hiện Nay“.