Pin Sạc Dự Phòng Oppo Chính Hãng Giá Rẻ, Giảm Đến 70% , Chỉ Từ 60k

Pin Sạc Dự Phòng Oppo Chính Hãng Giá Rẻ, Giảm Đến 70% , Chỉ Từ 60k

Nhãn hiệu pin sạc dự phong Oppo chính hãng đang được người tiêu dùng chọn lựa gần đây nhất, cũng giống như các dòng sạc dự phòng khác, sạc dự phong oppo chính hãng mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạc dự phòng vơi nhiều tính năng mới  là nguồn tiếp thêm năng lượng cho các thiết bị di động hiện nay. Với thiết kế độc đáo kiếu dáng mới lại thì sản phẩm sạc dự phòng Oppo chính hãng được bán rộng rãi trên thị trường với gía cả hấp dẫn.

Bạn không khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm sạc dự phòng Oppo chính hãng giá rẻ tại các cửa hàng điện thoại hay phụ kiện.Nhưng chiếc sạc pin dự phòng Oppo chính hãng giá rẻ nhưng chất lượng vượt trội với nhiều tính năng đột phá, nhất là với công nghệ vooc thì bạ có thể sạc đầy pin chỉ trong 2 giờ. dưới dây minhsacpin xin giới thiệu một sản phẩm sạc dự phòng Oppo chính hãng gia rẻ và một số tính năng nổi bậc của nó.

Pin Sạc Dự Phòng Oppo Chính Hãng Giá Rẻ, Giảm Đến 70% , Chỉ Từ 60k Pin Sạc Dự Phòng Oppo Chính Hãng Giá Rẻ, Giảm Đến 70% , Chỉ Từ 60k

Sản phẩm pin sạc dự phòng Oppo chính hãng vừa được tung ra thi trường cùng lúc với 2 sản phẩm smartphone N3, N5 với tên gọi sạc pin dự phòng VOOC Rapid Charge Power Bank 6.000 mAh  có giá 1.600.000 đồng vơi nhiều đặc điểm nổi bậc

1. Tốc độ sạc của pin sạc dự phòng Oppo chính hãng cực nhanh

Pin sạc dự phòng Oppo chính hãng với đặc trưng trong công nghệ VOOC đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạc dự phòng với tốc độ sạc cực nhanh. Với đặc trưng này thì các dòng sản phẩm smartphone như N3 và N5 đạt được tốc độ sạc siêu nhanh chỉ trong 30p có thể sạc được khoảng 75% pin và đạt 100% dung lượng pin chỉ trong vòng 1 tiếng 30p. Không những thế nó chỉ dành khoảng 2 giờ hơn để sạc đầy cho các thiết bị khác

Đó là đối với các dòng điện thoại Oppo hay thiết bị di động có tích hợp với công nghệ vooc. Còn riêng đối với các thiết bị di động bình thường thì sản phẩm pin sạc này chỉ có thể sử dụng cho nguồn điện ra là 2A thay vì 3,5A, nhưng nó vẫn nhanh hơn trên cổng có nguồn điện ra 1A trên các sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng khác.

Mặt khác sản phẩm sạc pin dự phòng Oppo chính hãng này còn được tích hợp chíp và chế độ tự động chuyển dòng, để đảm bảo cho người tiêu dùng nó còn tự động ngắt kết nối khi sạc đã đầy. Ở sản phẩm này thì Oppo thiết kế lại cổng sạc USB với 7 mấu kết nối cho nguồn ra là 3.5A.

2. Màu sắc và kiểu dáng của sạc pin dự phòng Oppo chính hãng

 Với thiết kế màu trắng sản phẩm sạc dự phòng Oppo chính hãng mới này nhìn đơn giản nhưng toát lên được nét sang trọng cho người sử dụng, được thiết kế với kiểu dáng kiểu dáng ngỏ gọn, với độ dày như quyển sổ tay , sản phẩm được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa với những đường vân sọc chéo cùng với khung viền được làm từ kim loại tạo cảm giác chắc chắn nơi người dùng, chi tiết này còn giúp sản phẩm ít bị trầy và khả năng giữ màu rất tốt.

Bên góc trái của sản phẩm pin sạc dự phòng Oppo chính hãng có một nút nguồn để bạn có thể tiện kiểm tra lượng pin sạc hay tắt nguồn nhưng lúc cần. Mặc dù tốc độ sạc rất nhanh nhưng ở pin sạc dự phòng Oppo chính hãng không bị nống khi sạc như các sản phẩm scaj dự phòng khác.

Pin sạc dự phòng Oppo chính hãng  có dung lượng khoảng 5.000 tới 5.200 mAh khi xả, tương đương với 85% dung tích pin, có thể sạc khoảng 2 lần cho chiếc điện thoại di động màn hình cỡ lớn. Bạn có thể kiểm tra biết được dung lượng pin sạc dự phòng khi hì vào chiếc đèn led ở góc trái sản phẩm. Nếu đèn LED là  màu đỏ tì lúc đó dung lượng pin còn dưới 1/3 lượng pin của sản phẩm, nếu dung lượng chỉ còn từ 1/3 đến 2/3 dung lượng bên trong của pin thì đèn led sẽ là màu vàng, nếu dung lượng bên trong pin còn đầy thì đèn ledsẽ là màu xanh.

Thêm một chi tiết nổi bật nữa là trên đỉnh sạc dự phòng Oppo là 1 dải cáp bằng cao su được kéo từ trái qua phải và được móc tạigóc đỉnh của pin sạc dự phòng. Sợi cáp này tuy dẻo khó đứt gãy nhưng nó lại ngắn và khó di chuyển, tiếp theo sợi cáp đó là cổng USB nạp điện vào và đây được coi là cổng xả duy nhất nhung nó lại có hiệu suất tương đối cao cùng với tốc độ sạc cực nhanh

Qua bài viết này có thể bạn đã biết được thêm dòng sản phẩm mới của pin sạc dự phòng Oppo chính hãng giá rẻ, và những tính năng nổi bật của nó để sử dụng tốt hơn.

Các từ khóa liên quan:

  • pin sạc dự phòng oppo chính hãng giá rẻ
  • sạc dự phòng oppo chính hãng giá rẻ
  • sac du phong oppo chinh hang gia re

Nội dung chủ yếu của bài viết này là: “Pin Sạc Dự Phòng Oppo Chính Hãng Giá Rẻ, Giảm Đến 70% , Chỉ Từ 60k“.