Quy trình mua sỉ pin sạc dự phòng và phụ kiện điện thoại

CÁC THỎA THUẬN QUY ĐỊNH CHUNG KHI MUA SỈ PIN SẠC DỰ PHÒNG VÀ PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI TẠI MINHSACPIN.COM

Khuyến cáo! Kính đề nghị Quý khách hàng sỉ Cửa hàng/ Đại lý dành chút thời gian đọc các quy định chung trước khi hợp tác:

1. Xem giá sỉ pin sạc dự phòng và phụ kiện điện thoại trên trang web:
Quý khách hàng truy cập trang web www.www.matec.org để lấy thông tin sản phẩm và giá bán sỉ. Trên web niêm yết thông tin và giá chính xác cho tất cả khách hàng có nhu cầu mua sỉ pin sạc dự phòng và phụ kiện điện thoại (Giá sản phẩm có thể thay đổi theo tỉ giá hoặc theo số lượng hàng còn trong kho). MINHSACPIN chỉ bán buôn bán giá sỉ khi mua số lượng lớn. Sau khi quý khách chọn được mặt hàng sỉ vui lòng GỬI EMAIL CHO CHÚNG TÔI ĐỂ KIỂM TRA HÀNG TRONG KHO CHO QUÝ KHÁCH. Do số lượng Cửa hàng/ Đại lý sỉ của chúng tôi rất lớn nên không nhận đặt hàng sỉ bằng gọi điện thoại/ SMS được mong quý khách hàng thông cảm. Thời gian trả lời Email order hàng trong ngày hoặc tối đa 2 ngày (Chờ nhập hàng mới về kho).

2. Thanh toán mua sỉ pin sạc dự phòng và phụ kiện điện thoại:
Quý khách hàng thực hiện thanh toán chuyển khoản ngân hàng tiền thanh toán đơn hàng vào những tài khoản được niêm yết trên trang web của chúng tôi sau khi đặt hàng. “Lưu ý chúng tôi sẽ thông báo hoặc gửi trực tiếp SỐ TÀI KHOẢN cho bạn”.

3. Quy định xuất hàng gửi:
Sau khi chúng tôi nhận được tiền mua sỉ pin sạc dự phòng – phụ kiện điện thoại và tiền ship “nếu có” Chúng tôi mới tiền hành xuất kho hàng để gửi cho quý khách hàng.

4. Khi nào gửi hàng:
Sau khi nhận được đơn hàng và tiền hàng đầy đủ trong vòng 24h-48h chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách. Nếu như các yếu tố khách quan như hết hàng, chờ hàng về kho thì chúng tôi sẽ trực tiếp thông báo đến bạn về đơn hàng.

5. Đối tác giao hàng sỉ pin sạc dự phòng và phụ kiện điện thoại toàn quốc:
Chúng tôi giao kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp: Viettel post, VN Post, Giao hàng nhanh, Doanh nghiệp vận tải, Kery tín thành, DLH, Shipnhanh…

6. Qúy khách lo lắng chúng tôi không giao hàng:
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng. Chúng tôi MINHSACPIN.COM là đơn vị kinh doanh làm ăn có uy tín, lâu dài ổn định và có thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực Bán buôn, sỉ toàn quốc. Chúng tôi tham gia vào hoạt động thương mại điện tử có công bố các chính sách và Đã đăng ký hoạt động kinh doanh TMĐT.

7. Bao giá trên toàn quốc: “Chúng tôi cam kết điều này với đối tác làm lâu dài”
Chúng tôi đảm bảo giá bán từ kho luôn thấp giá các bạn đang nhập tại các nơi khác trên toàn quốc. “Với bất kỳ SP nào mà các bạn đối tác đang nhập hàng từ chúng tôi quý khách sẽ có giá luôn cạnh tranh toàn diện về giá nhập”

8. Bảo hành đổi mới 1-1 khách hàng mua sỉ:
Chính sách này sẽ giúp quý đối tác đang làm ăn với MINHSACPIN.COM được yên tâm toàn diện về các sản phẩm nhập từ chúng tôi.

9. Đặt hàng theo thương hiệu riêng của bạn :
Chúng tôi có nhận các mẫu mã hàng hóa mới, Hoặc in nhãn mác thương hiệu của quý khách lên sản phẩm với tất cả các sản phẩm với thời gian đặt nhanh chóng, Giá cả luôn hợp lý. Trong khuôn khổ hàng hóa không vi phạm các điều luật quốc tế, quốc gia vùng lãnh thổ nhập xuất, các nhãn mác đã được bảo hộ thương hiệu toàn cầu hoặc toàn quốc.
Không nhận đặt hàng: Như thuốc nổ, chất nổ, pháo các loại, Tiền giả, Ngoại tệ giả, vũ khí, thuốc tân dược, Các ấn phẩm văn hóa phẩm đồ trụy, tài liệu khác… các sản phẩm quốc cấm

10. Bạn là doanh nghiệp kinh doanh Mobile shop:
Chúng tôi biết bạn và bạn cần gì. Nếu bạn sẵn sàng chúng tôi sẵn sàng cho một hợp tác mới.

11. Triết lý & Văn hóa, Quan điểm hợp tác
* Kinh doanh là để kiểm tiền.
* Văn hóa kinh doanh thời kỳ TMĐT: Với chúng tôi những con người mới trong thời đại mới Thời đại của văn hóa công nghệ TMĐT. Kinh doanh bán buôn, bán lẻ, bán sỉ được ví như chợ búa Nhưng trong những nhân viên tại Công ty MINHSACPIN.COM Luôn thấu hiểu và ghi tâm những Chân lý và văn hóa sống-Kinh doanh luôn được những con người tại MINHSACPIN.COM trân trọng và thể hiện rõ quan điểm trong những giao dịch hàng ngày giữa chúng tôi với các đối tác trong và ngoài nước…/
* Hợp tác làm ăn cùng kiếm tiền cùng phát triển.

12. Hỗ trợ kinh doanh mua hàng giá sỉ pin sạc dự phòng và phụ kiện điện thoại:
Hiện thời gian hỗ trợ tư vấn mua hàng được áp dụng từ 7h30 sáng đến 17h30 tối.
Thời gian này chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc, thông tin sản phẩm, hỗ trợ toàn bộ các giao dịch phát sinh giữa chúng tôi với khách hàng.

Bán giá sỉ pin sạc dự phòng smartphone Mua sạc dự phòng giá sỉ, pin dự phòng giá rẻ nhất. Cung cấp phụ kiện điện thoại cho đại lý mua đi bán lại giá tốt nhất.

Bảng giá sỉ Pin sạc dự phòng và phụ kiện điện thoại