Kinh Nghiệm Chọn Mua Pin Sạc Dự Phòng Cho Điện Thoại, Smartphone, Iphone

Kinh Nghiệm Chọn Mua Pin Sạc Dự Phòng Cho Điện Thoại,Smartphone,Iphone

Hiện nay nhu cầu cần có một thiết bị di động như: điện thoại, máy tính bảng với nguồn năng lượng dự trữ cao là điều rất cần thiết, vì hiện nay với công nghệ hiện đại thì đa số các thiết bị di động có rất nhiều tính năng cũng như ứng dụng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của nguời tiêu dùng như: lướt web, chơi game, hỗ trợ công việc,..hàng giờ liền. Nhưng đa số các thiết bị di động ngày nay thì có thời lượng sử dụng pin không đủ. Để khắc phục tình trạng trên thì các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm sạc dự phòng. Từ khi ra đời đến nay dong sản phẩm sạc dự phòng rất được người tiêu dùng ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi.

Kinh Nghiệm Chọn Mua Pin Sạc Dự Phòng Cho Điện Thoại,Smartphone,Iphone Kinh Nghiệm Chọn Mua Pin Sạc Dự Phòng Cho Điện Thoại,Smartphone,Iphone

Nhưng để có được một sạc pin dự phòng tốt thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua hàng. Dưới đây minhsacpin xin chia sẽ một vài kinh nghiệm để chọn mua pin sạc dự phòng tốt ddeerr bạ có thể lựa chọn cho mình sạc pin dự phòng tốt và phù hợp với thiết bị di động của mình.

1. Lõi pin bên trong của Pin dự phòng 

Với người đã có kinh nghiệm chọn mua pin sạc dự phòng thì sẽ biết hiện nay trên thị trường có 2 loại lõi pin được sử dụng rộng rãi là: Lõi pin Li-ion(Lithium-ion ) và lõi pin Li-Pol(Lithium-polymer).

Lõi pin Li-Ion: có kiểu dáng tương tự pin tiểu, thường được sử dụng cho điện thoại Smartphone, đặc biệt là những dạng điện thoại có thiết kế pin rời, Lõi pin Li-Ion thường có thiết kế mỏng, trọng lương nặng do được bọc trong vỏ kim loại, có hiệu suất cao độ bền tương đối, nhưng cũng có thể phát nổ nếu như sử dụng sai

Lõi pin Li-pol: lõi pin được đánh giá cao, thường được sử dụng cho các thiết bị như: Ipad, Iphone, macbook…sủ dụng điện phân dạng polymer khô, thiết kế mỏng, đa dạng về kiểu dáng và kích thước, có độ bền cao hơn lõi pin Li-Ion

2.  Các thông số kỹ thuật của pinsạc dự phòng

Nguồn vào: nếu như dùng không đúng với nguồn điện vào thì thời gian sạc sẽ lâu hơn rất nhiều. Do đó nên chon một nguồn điện phù hợp. Có 2 nguồn ddienj vào chủ yếu đối với sạc dự phòng:

Nguồn 5v – 1A : Dùng được bất kỳ Adapter từ 1-2A nào của mọi thiết bị di động. Trường hợp này thời gian sạc sẽ khá lâu do dòng điện nhận vào của pin sạc dự phòng chỉ là 1A.

Nguồn 5v – 2A : Sử dụng Adapter 2A là tốt nhất, so với Adapter 1A thì sử dụng Adapter 2A thời gian sạc sẽ nhanh hơn

Nguồn ra: pin sạc dự phòng sẽ tự động điều chỉnh nguồn điện  ra phù hợp với thiết bị di động của bạn, tuy nhiên không được vượt quá nguồn điện ra tối đa của pin sạc dự phòng.

Những sản phẩm điện thoại có dòng điện là 5v – 1A hoặc 5v – 1.5A thì có thể sử dụng bất cứ pin sạc dự phòng nào đều được. Còn riêng đối với những loại điện thoại cao cấp hay máy tính bảng với dung lượng pin khá lớn khoảng từ 3000mAh trở lên, thì nên sử dụng pin sạc dự phòng có nguồn điện ra tối đa là  5v – 2A hoặc 5v – 2.5A đêt thời gian sạc nhanh hơn.

Lưu ý : Trước khi mua sản phẩm sạc dự phòng bạn nên kiểm tra thiết bị di động của bạn dòng điện có thể nhận của nó là bao nhiêu để mua sạc dự phòng phù hợp

3. Dung lượng của pin sạc dự phòng

Theo kinh nghiệm chon mua sạc dự phòng thì bạn không nên sử dụng  sạc pin dự phòng với dung lượng quá thấp để sạc để nạp đầy pin của điện thoại di động vì nó sẽ không cung cấp đủ nguồn ddienj yêu cầu, cũng như không nên chon lại pin sạc với dung lượng qua cao như thế sẽ kéo dài thời gian sạc đầy của thiết bị, dung lượng cao cũng đồng nghĩa với kích thước và chi phí sản xuất tăng nên giá bán sẽ rất cao. Ở đây bạn chỉ nên chọn loại pin có dung lượng sạc đầy tư khoảng 3 đến 5 lần là được. Và phải thận cẩn thận xem xét nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo chất lượng hơn.

4. Các tiện ích đi kèm pin sạc dự phòng

Hiện nay các loại sạc dự phòng rất đa dạng với nhiều tiện ích hơn để đáp ứng nhu cầu của người dùng như: có thêm đèn LED, có cùng lúc 2 đến 3 cổng sạc, có thể dùng để khởi động oto, có kèm theo chân cắm điện…

5. Chọn mua pin dự phòng có chất lượng tốt

Mặc dù có rất nhiều loại sạc dự phòng được bán rộng rãi trên thị trường nhưng nếu muốn đảm bảo chất lượng khi sủ dụng thì nên lựa chọn cho mình mọt sạc dự phòng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng như: Anken, Aukay, Milipower …Cũng có thể là các hãng như: Pisen, Xiaomi, Remax, Ramoss …

Sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ biết thêm được một số kinh nghiệm chọn mua sạc dự phòng, đê có thể mua sạc dự phòng phù hợp hơn cho các thiết bị di động của mình. Chúc các bạn thành công!

Các từ khóa liên quan:

  • kinh nghiệm chọn mua pin sạc dự phòng
  • kinh nghiệm mua pin sạc dự phòng
  • kinh nghiệm chọn mua pin sạc dự phòng
  • cách chọn pin sạc dự phòng phù hợp

Nội dung chủ yếu của bài viết này là: “Kinh Nghiệm Chọn Mua Pin Sạc Dự Phòng Cho Điện Thoại,Smartphone,Iphone“.