Pin Sạc Dự Phòng Pisen Chính Hãng, Giá Rẻ, Giảm Đến 70%

Pin Sạc Dự Phòng Pisen Chính Hãng, Giá Rẻ, Giảm Đến 70%

Pin sạc dự phòng PISEN chính hãng trong giai đoạn đang phát triển trên thị trường, với những ưu thế của pin dự phòng Pisen giá rẻ chính hãng như là thiết kế đẹp mắt, vật liệu cao cấp chọn lọc đã giành được phần lớn người tiêu dùng và nhà phân phối quan tâm và sử dụng. Dưới đây là 2 dòng sản phẩm pin sạc dự phòng Pisen được nhiều khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay:

Pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mAh chính hãngPIN DỰ PHÒNG PISEN PORTABLE 10000
573.000đ
Giá bán: 344.000đ
BH 1 đổi 1: 14 ngày. Sạc: 5.5-7.5 lần
Giao hàng hỏa tốc HCM trong ngày
Pin sạc dự phòng Pisen Portable 10000mAh chính hãng
Pin sạc dự phòng Pisen Power Station LCD 10000mahPIN DỰ PHÒNG PISEN POWER 10000
871.000đ
Giá bán: 610.000đ
BH 1 đổi 1: 14 ngày. Sạc: 5.5-7.5 lần
Giao hàng hỏa tốc HCM trong ngày
Pin sạc dự phòng Pisen Power Station LCD 10000mah
<<Xem thêm pin sạc dự phòng Pisen>>

Với việc các hãng điện tử lớn liên tục nâng cấp các sản phẩm điện tử của mình, vấn đề dung lượng điện không đủ để sử dụng lâu dài luôn gây rắc rối cho chúng ta, nguồn điện di động ngày càng ưu việt đã thực sự được nhiều người hưởng ứng, PISEN với tư cách dẫn đầu trong ngành sản xuất pin sạc dự phòng hiện nay luôn lấy những nhân tố như thiết kế tinh xảo, thời trang, chất lượng hàng đầu, chi phí phù hợp đã giành được sự công nhận và tin tưởng của người sử dụng. Từ đó tạo động lực cho pin sạc dự phòng PISEN không ngừng sáng tạo thiết kế ra những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Pin sạc dự phòng PISEN, trong giai đoạn đang phát triển trên thị trường, với những ưu thế như là thiết kế đẹp mắt, vật liệu cao cấp chọn lọc đã giành được phần lớn người tiêu dùng và nhà phân phối quan tâm và sử dụng.

Ngoài ra, so sánh với một số pin sạc dự phòng trước đây của các hãng khác, pin sạc dự phòng PISEN đảm bảo dung lượng pin tích trữ thực tế đúng với chỉ số được đưa ra, với thiết kế nhỏ gọn, chắn chắc đem đến cho người dùng sự tinh tế, thuận tiện mang theo mọi lúc mọi nơi và cảm giác công nghệ, pin sạc dự phòng Pisen còn là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, ưu việt, thiết kế thời thượng, làm cho người sử dụng rung động.

Tất cả các sản phẩm pin sạc dự phòng PISEN đều có thể tương thích với nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau như: điện thoại thông minh, máy tính bảng,… bởi IC thông minh được tích hợp trên các sản phẩm pin sạc dự phòng Pisen có thể tự động điều chỉnh nguồn điện cho phù hợp với từng loại thiết bị riêng biệt. Bạn hãy mua ngay cho mình một chiếc pin sạc dự phòng Pisen ngay nhé!

Xem thêm: pin sạc dự phòng

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một số dòng sản phẩm pin sạc dự phòng PISEN đang được phân phối trên thị trường Việt Nam để các bạn tiện lựa chọn cho phù hợp với thiết bị kỹ thuật số của bạn:

Lưu ý khi mua pin d phòng / Ngun di đng

Với pin sạc dự phòng giá rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ và không có thương hiệu, kém chất lượng, thường nguồn điện ra vào của pin sạc dự phòng không được ổn định. Ví dụ như nguồn điện đầu vào bình thường của điện thoại là 5V, tuy nhiên, với các loại pin sạc dự phòng kém chất lượng, nguồn đầu vào lại được kích lên 6V – 8V, khiến cho pin điện thoại rất nhanh bị chai, bị phù nhanh hư hỏng.

Thông số dung lượng ghi trên bề mặt sản phẩm của các sản phẩm pin sạc dự phòng không chính hãng thường chênh lệch khá lớn với dung lượng thực tế được in trên pin. Như nhiều loại pin sạc dự phòng nhái ghi dung lượng đạt 2.200 mAh nhưng lại chỉ cần sạc trên dưới một tiếng là đầy, trong khi, với các sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng, đối với dung lượng trên phải sạc gần 4 tiếng mới đầy pin.
Nhiều loại pin sạc dự phòng được các nhà sản xuất “không nguồn gốc” kích lên 4000mAh – 5000mAh, thậm chí 10000mAh. Với dung lượng này sẽ sạc đầy pin cho iPhone được từ 2 – 3 cho đến 5 lần, nhưng trên thực tế, chỉ sạc chưa đến 2 lần là điện trong pin sạc dự phòng đã hết nhẵn.
Chưa kể đến các sản phẩm pin sạc dự phòng rẻ tiền thường không được tích hợp mạch bảo vệ an toàn và IC thông minh để nhận dạng thiết bị cắm vào nên rất dễ gây cháy IC nguồn của các sản phẩm đắt tiền mà bạn đang sử dụng.

Từ khóa liên quan:

  • pin sạc dự phòng chính hãng pisen
  • pin sac du phong chinh hang pisen
  • sac du phong pisen
  • sạc dự phòng pisen
  • pin dự phòng pisen

Bài viết tập trung nói về nội dung: “Pin Sạc Dự Phòng Pisen Chính Hãng, Giá Rẻ, Giảm Đến 70%”